Ẩm thực độc đáo tại NYC Hoa Kỳ
BERNARDIN
Mẹo của chuyên gia Andrea : Đây là trải nghiệm ăn uống một lần trong đời, vì vậy hãy đối xử với nó như vậy.
Đầu bếp nổi tiếng Eric Ripert đã tạo ra một không gian New York lãng mạn, tinh tế và quyến rũ, trong khi vẫn cố gắng truyền ảnh hưởng Pháp-Tây Ban Nha của mình vào mọi ngóc ngách.
Le Bernardin, được nhiều người coi là nhà hàng tốt nhất ở NYC, đã nhận được nhiều Giải thưởng James Beard hơn bất kỳ nhà hàng nào khác trong thành phố, và giữ bốn sao New York Times, ngoài hai sao Michelin.
Được đề xuất cho Bữa tối Lãng mạn vì : Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với một buổi hẹn hò, không có nơi nào khác phù hợp hơn để tạo nên sự quyến rũ.
Đồ ăn, như bạn có thể tưởng tượng, không chê vào đâu được. Sự chuẩn bị đơn giản và sự tôn trọng đối với các nguyên liệu vượt trội hơn bất kỳ loại thử nghiệm frou-frou nào, mặc dù ẩm thực vẫn tỏa sáng với sự sáng tạo chỉ có thể đến từ nhiều năm yêu thích mãnh liệt và chú ý đến từng chi tiết. Nếu bạn yêu thích hải sản, hãy đặt Le Bernardin ở đầu danh sách ẩm thực của bạn.
Website đặt vé: VEMAYBAYDIMY.ORG.VN
checkimg('https://i.imgur.com/SoGlAGm.jpg')
BOQUERIA SOHO
Mẹo của chuyên gia Emily : Đừng bỏ qua món tráng miệng churros với sô cô la nóng chảy, đảm bảo sẽ làm tan chảy trái tim bất cứ ai.
Không gian dài, đủ ánh sáng kết hợp quầy bar 12 chỗ ngồi, hoàn hảo để lấy một ly rượu vang hồng và một vài chiếc pinxto, cũng như những chiếc bàn cao cấp và tiệc da mời ở phía sau. Một đội ngũ nhân viên trẻ, đẹp trai, chất đầy túi mua sắm hàng hiệu từ các cửa hàng SoHo xung quanh, lấp đầy cả ba không gian, trò chuyện bên những ly sangria sản xuất trong nước và cava lấp lánh nhẹ.
Được đề xuất cho Bữa ăn Lãng mạn vì : Người Tây Ban Nha biết cách lãng mạn và Boqueria là tấm kính soi vào tâm hồn của người Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, các món ăn Catalonia và Iberia làm hài lòng đám đông mới là ngôi sao thực sự. Bàn ăn tràn ngập những đĩa nhỏ như quả chà là Medjool bọc trong thịt xông khói mặn, cùng với những lát jamon Iberico mềm mịn với hạnh nhân marcona, cũng như các món ăn phong phú hơn như cá hồi nướng với đậu lăng, hoặc những khối thịt cừu non thái sợi.
DEL POSTO
Mẹo của chuyên gia Andrea : Gây bất ngờ cho một người bạn không có gluten với bữa tối của cuộc đời.
checkimg('https://i.imgur.com/uWoNh3y.jpg')
Được tôn vinh là một trong những nhà hàng Ý sang trọng và cao cấp nhất trong thành phố, Del Posto là sản phẩm trí tuệ của Mario Batali, Joe và Linda Bastianich và Bếp trưởng điều hành Mark Ladner.
Được đề xuất cho Bữa tối Lãng mạn vì : Đối với một Celiac, không có gì lãng mạn hơn việc có thể ăn mọi thứ trong thực đơn mà không sợ bị ốm.
Cùng với danh sách rượu vang hàng đầu và dịch vụ không thể chê vào đâu được, thực đơn được tổ chức theo năm hoặc tám món, với các món ăn từ spaghetti với cua bể và jalepeno cắt lát đến các món truyền thống hơn như gnocchi thịt cừu cắt lát.
Không có gì đáng ngạc nhiên, nhà bếp của Del Posto đã thực hiện thay đổi một cách hoàn hảo - nếu chúng tôi không nói với bạn những món mì này không chứa gluten, bạn sẽ không bao giờ biết được điều đó.
Đáng ngạc nhiên, tất cả mì ống tại Del Posto đều không chứa gluten, một động thái đã gây ra làn sóng chấn động trên toàn thế giới thực phẩm khi nó được công bố vào năm 2014.
Vé máy bay đi Miami: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-miami-gia-re.html
0 bình luận
Gửi bình luận
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.