Bánh su kem thiên nga tác giả swetwoolshop Nguyên liệu • -đất sét lightweight ( đây là loại đất thích hợp làm minifood nhất) • -màu dầu • -clay whipped cream • -mold bánh su Các bước thực hiện Bước 01 Lấy 1 ít đất,pha màu dầu ( màu yellow ochre, pha một xíu thôi, vì màu dầu khi khô sẽ đạm hơn ban đầu) Bước 02 Lấy đất nén chặt vào khuôn bánh su Bước 03 Lăn 1 sợi để làm đầu thiên nga, bóp nhẹ phần đầu Bước 04 Lấy đất ra khỏi khuôn, ta có 3 phần, phần đầu thiên nga, phần bánh trên và đế bánh Bước 05 Lấy dao cắt đôi phần bánh trên Bước 06 Dùng clay whipped cream để bắt lên phần đế bánh Bước 07 Gắn hai cánh và đầu lên thân, dùng phấn bột màu trắng phẩy nhẹ lên hai cánh và đầu cho giống thật tags đồ ăn bằng đất sét clay minifood sweet cake Thích bài này? +3 Facebook Linkhay Google plus Pinterest Email
0 bình luận
Gửi bình luận
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.