Bánh macarons gấu xinh xinh cho 8/3 ngọt ngào
Nguyên liệu
• Vỏ bánh:
• - 110g bột hạnh nhân
• - 200g đường bột
• - 90g lòng trắng trứng
• - 50g đường cát
• - 5g kem tartar (một dạng muối axit dùng trong nấu nướng)
• - Màu thực phẩm (tùy thích)
• - Một ít chocolate đen, trắng
Các bước thực hiện
Bước 02
Bước 03
Bước 04
Bước 05
Bước 06
Bước 07
Bước 7:
- Sau khi bắt bột xong, bạn đừng vội mang nướng ngay mà để bánh khô trong khoảng 30'. Làm như vậy bánh khi nướng sẽ rất ngon mà ít bị hỏng hơn.
- Làm nóng lò ở 150 độ C trong 10'. Nướng trong khoảng 12' - 15'.
Để biết bánh đã chín hay chưa chúng ta sẽ dùng dĩa để kiểm tra: nếu bánh có thể lấy ra một cách dễ dàng mà không bị dính vào giấy là đã đạt yêu cầu.
- Sau khi bắt bột xong, bạn đừng vội mang nướng ngay mà để bánh khô trong khoảng 30'. Làm như vậy bánh khi nướng sẽ rất ngon mà ít bị hỏng hơn.
- Làm nóng lò ở 150 độ C trong 10'. Nướng trong khoảng 12' - 15'.
Để biết bánh đã chín hay chưa chúng ta sẽ dùng dĩa để kiểm tra: nếu bánh có thể lấy ra một cách dễ dàng mà không bị dính vào giấy là đã đạt yêu cầu.
Bước 09
4 bình luận
Gửi bình luận
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.