Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì tác giả kylieviviene Nguyên liệu • - 200gr kem tươi • • - 220ml sữa tươi (không đường) • • - 80gr đường • • - 25gr bột cafe nguyên chất Các bước thực hiện Bước 01 - Đun sôi sữa với kem tươi và đường. Sau đó, cho bột cafe vào và hạ nhỏ lửa. Bước 02 - Khuấy đều cho bột cafe tan ra hoàn toàn này. Bước 03 - Cứ đun nhỏ lửa như vậy khoảng 30' thì hỗn hợp sẽ bắt đầu đặc lại như thế này. Bước 04 - Tắt bếp và để cho mứt nguội hoàn toàn nhé!. Bước 05 - Cuối cùng, bọn mình chỉ việc cho mứt vào lọ, đậy kín lại là xong! hình ảnh tags cafe Thích bài này? +4 Facebook Linkhay Google plus Pinterest Email
2 bình luận
Gửi bình luận
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.