Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì

tác giả kylieviviene
Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì

Nguyên liệu

• - 200gr kem tươi


• - 220ml sữa tươi (không đường)


• - 80gr đường


• - 25gr bột cafe nguyên chất

Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì

Các bước thực hiện

Bước  01
- Đun sôi sữa với kem tươi và đường. Sau đó, cho bột cafe vào và hạ nhỏ lửa.
- Đun sôi sữa với kem tươi và đường. Sau đó, cho bột cafe vào và hạ nhỏ lửa.
Bước  02
- Khuấy đều cho bột cafe tan ra hoàn toàn này.
- Khuấy đều cho bột cafe tan ra hoàn toàn này.
Bước  03
- Cứ đun nhỏ lửa như vậy khoảng 30' thì hỗn hợp sẽ bắt đầu đặc lại như thế này.
- Cứ đun nhỏ lửa như vậy khoảng 30' thì hỗn hợp sẽ bắt đầu đặc lại như thế này.
Bước  04
- Tắt bếp và để cho mứt nguội hoàn toàn nhé!.
- Tắt bếp và để cho mứt nguội hoàn toàn nhé!.
Bước  05
- Cuối cùng, bọn mình chỉ việc cho mứt vào lọ, đậy kín lại là xong!
- Cuối cùng, bọn mình chỉ việc cho mứt vào lọ, đậy kín lại là xong!
tags
2 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến