Bánh kem socola vải nỉ
Nguyên liệu
• Nguyên liệu cần:
•
• - Vải nỉ (màu be, màu nâu đen, màu nâu, màu trắng, màu kem, màu xanh lơ): vừa đủ.
• - Bìa cactong: vừa đủ.
• - Bông: vừa đủ.
• - Chỉ để thêu (màu sắc phải phù hợp với màu của nỉ): vừa đủ.
Các bước thực hiện
Bước 01
Bước 02
Bước 2: Các bạn dùng kim chỉ khâu miếng vải màu be liền vào với miếng vải màu nâu đen và khâu nó ở chính giữa.
Tiếp theo các bạn gấp miếng vải màu nâu đã khâu thêm màu be đó thành như một hình chóp rồi đặt miếng vải nỉ màu nâu đen hình tam giác ở dưới rồi khâu liền vào với miếng vải các bạn vừa gập, ở mặt trên thì các bạn khâu miếng vải nỉ màu trắng. Nhồi bông vào bên trong rồi dùng miếng nỉ màu trắng hình chữ nhật còn lại khâu bịt đầu nó lại. Thế là các bạn đã xong một miếng bánh kem socola rồi đó.
Tiếp theo các bạn gấp miếng vải màu nâu đã khâu thêm màu be đó thành như một hình chóp rồi đặt miếng vải nỉ màu nâu đen hình tam giác ở dưới rồi khâu liền vào với miếng vải các bạn vừa gập, ở mặt trên thì các bạn khâu miếng vải nỉ màu trắng. Nhồi bông vào bên trong rồi dùng miếng nỉ màu trắng hình chữ nhật còn lại khâu bịt đầu nó lại. Thế là các bạn đã xong một miếng bánh kem socola rồi đó.
Bước 03
Bước 3: Tiếp theo là làm miếng kem socola nhé: các bạn cắt 2 miếng vải nỉ màu nâu đen thành hình tròn với đường kính 4cm hay 3,5 cm nhé (bạn nào muốn miếng kem socola của mình to hơn thì để đường kính lớn hơn). Sau đó các bạn cắt theo hình như cái chong chóng rồi khâu những phần đầu nhọn của cái chong chóng đó lại với nhau nhé!
Làm một miếng chuối theo hình tròn nha: Các bạn cắt 2 miếng vải nỉ màu kem thành hình tròn với đường kính 2,5cm nhé, rồi các bạn dùng chỉ thêu màu trắng khâu vào giữa 2 miếng vải theo mô hình xuyên tâm (như hình).
Làm một miếng chuối theo hình tròn nha: Các bạn cắt 2 miếng vải nỉ màu kem thành hình tròn với đường kính 2,5cm nhé, rồi các bạn dùng chỉ thêu màu trắng khâu vào giữa 2 miếng vải theo mô hình xuyên tâm (như hình).
Bước 05
Bước 07
1 bình luận
Gửi bình luận
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.