Đôi nét về Rượu Vang
Giới thiệu về sản phẩm
RƯỢU VANG:
Rượu Vang ( Từ tiếng Pháp Vin ) là một loại thức uống có Cồn được lên men từ Nho hoặc các loại Hoa quả khác . Sự cân đối hóa học tự nhiên cho phép Nho lên men mà không cần thêm các loại Đường , Axit , Ezim , Nước hoặc các chất dinh dưỡng khác
Men tiêu thụ Đường trong Nho và biến đổi chúng thành rượu và Cacbon - Dioxit . Giống nho khác biệt , chủng nấm men không giống nhau chia thành các dạng khác biệt của rượu vang
Các loại rượu vang nhiều người biết đến là kết quả của sự tương tác phức tạp của sự phát triển sinh hóa rất phức tạp liên quan đến quá trình lên men và sự can thiệp của loài người trong quá trình toàn cục
Thiên Long bán rượu vang nhập khẩu. Rượu vang là một loại thức uống bổ thần kinh . Rượu vang làm từ các loại hoa quả ( Không phải từ Nho ) thường được đặt tên theo sản phẩm được lên men như : Vang Dâu , Vang Lựu , Vang Táo ... Và tất cả chúng được đặt theo một tên chung là Rượu Vang hoa quả
checkimg('https://ruouthienlong.vn/wp-content/uploads/2019/04/ban-ruou-vang-nhap-khau.jpg')
ĐÔI NÉT VỀ LỊCH SỬ SẢN XUẤT CỦA DÒNG RƯỢU MACALLAN :
Đây là dòng rượu Macallan được phát hành theo nguyên lý truyền thống thời xưa , và nay không còn phổ biến nhiều. Giá macallan tương đối đắt đỏ.
Năm 1824 : Alecxander Reid một nông dân đã xin giấy phép phát triển rượu Macallan tại ngôi nhà phía đông Elchies và Thương hiệu Macallan cũng ra đời và nhiều người biết đến từ đó
Năm 1848 : Người con trai của Alexander Reid hợp tác cùng với Jemes Davididson là Thương gia giàu có lên từ buôn Ngô để sản xuất rượu Macallan với số lượng lớn hơn để phục vụ nhu cầu của địa phương
Năm 1886 : Jeme Stuart trở thành chủ chiếm hữu duy nhất của Thương hiệu Macallan - Ông là người đưa rượu Macallan chiếm lĩnh Thị trường ở trong vùng
Năm 1892 : Đổi tên Công ty thành Macallan - Glenlivet , tái cơ cấu toàn bộ , kiến tạo nên khu chế xuất mới tạo ra rượu Macallan nhằm sản xuất Thương hiệu , nâng cao chất lượng mặt hàng bằng cách ủ rượu trong thùng gỗ Sồi nhập khẩu từ Tây ban nha về
Năm 1968 - 1970 : Đổi tên công ty thành Macallan - Glelivet , thay đổi bộ máy điều hành nhằm phát hành tạo ra , xuất khẩu rượu Macallan sang các quốc gia khác
Năm 1980 : Công ty giới thiệu chuỗi mặt hàng Macallan - Glenlivet tại Châu Âu đã thắng lợi đặc sắc
Ngày nay : Công ty thuộc chiếm hữu của Tập đoàn Edrington Group - Rượu Macallan có mặt tại 150 đất nước trên Thế giới
checkimg('https://ruouthienlong.vn/wp-content/uploads/2019/04/ban-ruou-vang-nhap-khau-2.jpg')
PHÂN LOẠI RƯỢU VANG :
Rượu vang Đỏ :
Là rượu được làm từ những giống nho đỏ ( Hoặc đen ) không giống nhau , hầu hết ai cũng biết điều đó nhưng mà không mấy ai biết rằng nước ép từ thịt nho là nước hoa quả không mầu . Mầu của rượu phụ thuộc vào màu của vỏ nho và thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép nho
Ngâm vỏ nho với nước ép nho không chỉ lấy mầu mà còn để vỏ nho chiết suất ra chất Tannin là chất làm cho rượu vang đỏ phong phú về hương vị hơn rượu vang trắng
Vang đỏ có những hương vị đặc thù là : Mùi Nho khô , mùi Anh đào , mùi Dâu tây , mùi quả Mâm xôi , mùi quả Lý chua , mùi quả Sung , mùi hạt tiêu , mùi Da thuộc , mùi Bánh mỳ nướng , mùi Coca ...
Rượu vang Trắng :
Vang Trắng được làm từ các giống nho trắng khác biệt . Màu của rượu vang trắng không vừa đủ là mầu trắng mà là mầu vàng nhạt hoặc mầu vàng rơm . Bởi vì mầu sắc của rượu dựa dẫm vào mầu của vỏ nho
Vang Trắng có hương vị đặc trưng là : Mùi cam , mùi Bưởi , mùi Táo , mùi Lê , mùi Nho , mùi Dứa , mùi Mật ong và mùi Thảo dược ...
Rượu vang Hồng :
Vang hồng nhiều người biết đến là loại rượu dành cho phái nữ . Rất khó định nghĩa mầu của rượu hồng Do nó có mầu hồng nhạt cho đến đỏ nhạt . Nếu nhắm mắt để thưởng thức thì Bạn cũng không thể nhận biết được nó là loại rượu trắng hay rượu đỏ . Sự nhiều chủng loại mầu sắc của vang hồng nương tựa vào cấu tạo gồm Phenolic có trong Nho thú vị là là sắc tố đỏ có trong vỏ Nho và thời gian vỏ Nho tiếp xúc với nước Nho
Rượu vang nổ _ Rượu Champagne _ Rượu Sampanh :
Là loại rượu vang sủi tăm được làm từ Nho . Champagne chia làm 2 loại . Loại có niên hiệu là loại có thời gian ủ lâu hơn loại không có niên hiệu . Rượu Sampanh theo mầu sắc cũng chia thàng 2 loại Đỏ và Trắng . Rượu vang nổ được tạo ra ở rất nhiều nơi trên Thế giới và có rất nhiều Thương hiệu khác biệt
CÔNG DỤNG CỦA RƯỢU VANG :
Chất Tannin có rất nhiều trong vỏ của quả Nho là một loại Axit hữu cơ có chức năng bảo vệ Tim . Tannin tăng cường quá trìnhsản xuất Protein HDL và làm giảm lượng Cholesterin nguy hiểm sản sinh từ Protein LDL
Ở những loại thực phẩm chứa nhiều chất béo ( Propit ) , chúng bám chặt lấy thành Tim và ngăn cản máu tiếp xúc với Oxy , cản trở quá trình lưu thông máu , làm cho cơ tim bị mệt . Rượu vang Đỏ với hàm lượng lớn chất Tannin đã ngăn ngừa được quá trình này
Ngày nay , các Bác sỹ thường khuyên nên sử dụng mỗi ngày 2 ly rượu vang có dung tích 100 ml đối với đàn bà và 3 ly đối với đại trượng phu
Bạn có lối sống lành mạnh , chính sách ăn uống thích hợp , có nhiều mối quan hệ tốt , luôn vui tươi khi cầm cốc "Rượu Vang" trên tay để nói chuyện với bạn bè thì đấy mới là điều khiến cho bạn mạnh khỏe hơn . Còn ỷ lại vào rượu vang và có lối sống vô tội vạ thì không một loại rượu nào là tốt cho sức khỏe của bạn
Rượu Thiên Long là cơ sở rượu vang nhập khẩu chính hãng tại , cung ứng các loại vang thượng hạng. Giao hàng toàn quốc và các dịch vụ gói quà, ưu đãi đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Cách thức mua hàng
dddd
0 bình luận
Gửi bình luận
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.