Bột Cơm Dừa
Giới thiệu về sản phẩm
- Cơm dừa nạo sấy được sản xuất từ quả dừa già. Độ già của quả dừa dùng sản xuất cơm dừa nạo sấy vào khoảng (11-12) tháng. Quả dừa được lột vỏ, tách gáo và vỏ lụa trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất tại nhà máy. Cơm dừa sau khi sơ chế được rửa trong nước sạch và chần bằng nước nóng trong 5 phút. Sau đó, cơm dừa được xay và hấp bằng hơi nước trước khi được sấy khô bằng hệ thống máy sấy tầng sôi chuyên dụng. Cơm dừa nạo sấy có 2 loại là béo thấp (hàm lượng dầu 40% tối đa) và béo cao (hàm lượng dầu 63% tối thiểu).
- Cơm dừa nạo sấy béo cao có hàm lượng ẩm tối đa là 3%, trong khi đó, cơm dừa nạo sấy béo thấp có hàm lượng ẩm tối đa lên đến 4,5%. Cơm dừa nạo sấy béo thấp được sản xuất ra từ phần cơm dừa đã được ép lấy nước cốt để sản xuất nước cốt dừa
0 bình luận
Gửi bình luận
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.