Hướng dẫn: Làm móc khóa hình bánh mì vải nỉ

Hướng dẫn: Làm móc khóa hình bánh mì vải nỉ

Nguyên liệu

• Nguyên liệu cần:

• Vải nỉ màu nâu và trắng.

• Chỉ màu đen, trắng, vàng và hồng.

• Bút chì và bút dạ.

• Kéo. - Giấy - Gòn nhồi.

• Dây móc khóa.

• Miếng nilon dày hoặc ruy băng nhỏ.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ hình bánh mì nướng ra giấy nhé, chỉ cần vẽ đơn giản thôi.Sau đó cắt mẫu rập này ra và 
áp giấy, viền lên vải nỉ màu nâu và trắng.

Bước 01

Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ hình bánh mì nướng ra giấy nhé, chỉ cần vẽ đơn giản thôi.Sau đó cắt mẫu rập này ra và
áp giấy, viền lên vải nỉ màu nâu và trắng.
Cắt ra bốn miếng như này nhé.
Lưu ý: Hai miếng màu trắng có kích cỡ nhỏ hơn hai miếng màu nâu.

Bước 02

Cắt ra bốn miếng như này nhé.
Lưu ý: Hai miếng màu trắng có kích cỡ nhỏ hơn hai miếng màu nâu.
 Thêu các chi tiết như mắt, miệng lên một miếng vải màu trắng.

Bước 03

Thêu các chi tiết như mắt, miệng lên một miếng vải màu trắng.
Rồi tới miệng và cuối cùng là hai má hồng hồng dễ thương.Tất nhiên, ở công đoạn

Bước 04

Rồi tới miệng và cuối cùng là hai má hồng hồng dễ thương.Tất nhiên, ở công đoạn "vẽ mặt" này bạn có thể "vẽ" cho em bánh mì của mình nhiều kiểu khác nhau.
Sau khi xong phần mặt rồi, bạn khâu phần 
mặt lên phần vải nâu. Vải nâu sẽ làm thân bánh.

Bước 05

Sau khi xong phần mặt rồi, bạn khâu phần
mặt lên phần vải nâu. Vải nâu sẽ làm thân bánh.
Cả hai mảnh thân sau khi đã được khâu xong ! Cắt một đoạn vải màu nâu nữa để thân bánh có độ dày. Độ rộng của đoạn vải chính là độ dày của thân bánh, vì thế bạn nên ướm coi ưng ý rồi mới cắt nha

Bước 06

Cả hai mảnh thân sau khi đã được khâu xong ! Cắt một đoạn vải màu nâu nữa để thân bánh có độ dày. Độ rộng của đoạn vải chính là độ dày của thân bánh, vì thế bạn nên ướm coi ưng ý rồi mới cắt nha
Khâu đoạn vải vào thân trước vì khâu lộ chỉ nên nhớ khâu cho đều nhé.
 Khi khâu tới phần đầu thì dừng lại một chút để
mình khâu miếng nilon vào làm móc dây nha. 
Bạn cắt miếng nilon nhỏ nhỏ thôi. (bạn có thể thay nilon bằng dây ruybăng sợi mảnh).

Bước 07

Khâu đoạn vải vào thân trước vì khâu lộ chỉ nên nhớ khâu cho đều nhé.
Khi khâu tới phần đầu thì dừng lại một chút để
mình khâu miếng nilon vào làm móc dây nha.
Bạn cắt miếng nilon nhỏ nhỏ thôi. (bạn có thể thay nilon bằng dây ruybăng sợi mảnh).
Khâu hết phần vải tạo bề dày cho bánh rồi thì mình tiến hành khâu ráp nốt thân còn lại vào.

Bước 08

Khâu hết phần vải tạo bề dày cho bánh rồi thì mình tiến hành khâu ráp nốt thân còn lại vào.
không khâu kín hết vội vì còn phải nhồi gòn.
Không có bông thì dùng vải thừa, cắt vụn nhỏ ra rồi nhồi vào.

Bước 09

không khâu kín hết vội vì còn phải nhồi gòn.
Không có bông thì dùng vải thừa, cắt vụn nhỏ ra rồi nhồi vào.
Khâu hoàn tất:
Vậy là đã có một em móc khóa bánh mì xinh xắn rồi! Chúc bạn thành công!^^

Bước 10

Khâu hoàn tất:
Vậy là đã có một em móc khóa bánh mì xinh xắn rồi! Chúc bạn thành công!^^