Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì
Nguyên liệu
• - 200gr kem tươi
•
• - 220ml sữa tươi (không đường)
•
• - 80gr đường
•
• - 25gr bột cafe nguyên chất
Các bước thực hiện
Bước 01
- Đun sôi sữa với kem tươi và đường. Sau đó, cho bột cafe vào và hạ nhỏ lửa.
Bước 02
- Khuấy đều cho bột cafe tan ra hoàn toàn này.
Bước 03
- Cứ đun nhỏ lửa như vậy khoảng 30' thì hỗn hợp sẽ bắt đầu đặc lại như thế này.
Bước 04
- Tắt bếp và để cho mứt nguội hoàn toàn nhé!.
Bước 05
- Cuối cùng, bọn mình chỉ việc cho mứt vào lọ, đậy kín lại là xong!