|
Bước 01
Lấy 1 ít đất,pha màu dầu ( màu yellow ochre, pha một xíu thôi, vì màu dầu khi khô sẽ đạm hơn ban đầu)
|
|
Bước 02
Lấy đất nén chặt vào khuôn bánh su
|
|
Bước 03
Lăn 1 sợi để làm đầu thiên nga, bóp nhẹ phần đầu
|
|
Bước 04
Lấy đất ra khỏi khuôn, ta có 3 phần, phần đầu thiên nga, phần bánh trên và đế bánh
|
|
Bước 05
Lấy dao cắt đôi phần bánh trên
|
|
Bước 06
Dùng clay whipped cream để bắt lên phần đế bánh
|
|
Bước 07
Gắn hai cánh và đầu lên thân, dùng phấn bột màu trắng phẩy nhẹ lên hai cánh và đầu cho giống thật
|