|
Bước 01
Gập đôi giấy cupcake lại
|
|
Bước 02
Ở dưới góc của giấy gập đôi lại 1/3
|
|
Bước 03
Cuộn tròn giấy lại thành hình nón
|
|
Bước 04
Dùng tay giữ giấy lại
|
|
Bước 05
Cuộn tròn ở dưới đáy hoa lại, dán chặt lại bằng băng dính
|
|
Bước 06
Dùng tay làm cho hoa bung ra
|
|
Bước 07
Pha loãng màu thực phẩm vào khoảng 2 muỗng canh nước. Đối với màu sắc tinh tế sử dụng 1-2 giọt, muốn hoa rực rỡ dùng 4-5 giọt. Sau đó nhúng các cạnh vào màu
|
|
Bước 08
Đặt lên trên khăn khô trong 4-5 h
|
|
Bước 09
Gắn cành hoa vào
|
|
Bước 10
Bọc bên ngoài thêm một lớp băng keo sáp
|
|
Bước 11
Cắm hoa vào lộ nữa là xong
|